Email: info@minhkhangvn.vn

Về Minh Khang

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Minh Khang được thành lập từ tháng 4/2018 tiền thân là Hệ thống Đông y Minh Khang với sản phẩm cốt lõi lúc đó là Cao Ho Minh Khang nổi tiếng hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh ho, viêm phế quản, viêm phổi... là sản phẩm duy nhất trên thị trường dưới dạng cao, dễ uống, hiệu quả vượt trội. Tiếp theo thành công sau đó với khát khao mong muốn mang những dòng sản phẩm liên quan đến sức khỏe con người, mang lại giá trị cao cho cộng đồng người tiêu dùng, đại lý trên toàn quốc. 

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dày dặn kinh nghiệm về sản phẩm dược đông y, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm hỗ trợ điều trị nhanh, dứt điểm các bệnh thường ngày: cao ho, tiêu hóa, làm đẹp, ...  để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người sử dụng. Qua đó phát triển mạnh kênh bán hàng nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực. Quảng bá tên tuổi thương hiệu trên Internet và truyền thông. 

Sứ mệnh của chúng tôi:

“VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT.”

Tầm nhìn của chúng tôi:

Minh Khang định hướng phát triển thành một công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo góp phần nâng cao chất lượng sức khoẻ người Việt và thương hiệu Việt
 

Triết lý của chúng tôi:

"TÂM - TÍN - TRÍ - NHÂN"

TÂM - Minh Khang luôn đặt chữ Tâm làm nền móng cho sự phát triển lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công. Bên cạnh đó Minh Khang luôn thượng tôn pháp luật, xem trọng đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội.

TÍN - Minh Khang coi uy tín là yếu tố sống còn trong kinh doanh do vậy Minh Khang luôn nâng cao năng lực thực thi để đảm bảo đúng cam kết với khách hàng và các đối tác.

TRÍ - Minh Khang luôn xem trí tuệ là một trong những tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, là sức sống, là đòn bẩy để phát triển nêu cao tinh thần học tập gièn luyện, tinh thần dám nghĩ, dám làm liên tục cải tiến và đổi mới để nắm bắt xu thế, đón đầu cơ hội để đáp ứng tối đa nhu cầu thị trường.

NHÂN - Minh Khang luôn coi quý khách hàng, các đối tác và nhân viên như là tài sản quí giá nhất và tạo dựng những giá trị nhân văn sâu sắc gắn kết con người với công việc, con người với con người góp phần vì một xã hội phồn vinh tươi đẹp.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 

..............................................................

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại, Xuất Nhập Khẩu Minh Khang

Địa chỉ: Số 10A, ngõ 1295/2, đường Giải Phóng, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0979.204.726

Email: info@minhkhangvn.vn

Web: https://minhkhangvn.vn

© Copyright 2019 Công ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Minh Khang
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây