Email: info@minhkhangvn.vn

Tiếng nói đầu tiên của con

Thứ năm - 07/01/2021 12:23
Với những ai làm cha mẹ chắc hẳn đều rất nóng lòng được nghe tiếng nói đầu tiên khi con ra. Tôi cũng vậy. Có thể nói đó là khoảnh khắc hạnh phúc, vui sướng khi thấy con bi bô tập nói.
Tiếng nói đầu tiên của con
Với những ai làm cha mẹ chắc hẳn đều rất nóng lòng được nghe tiếng nói đầu tiên khi con ra. Tôi cũng vậy. Có thể nói đó là khoảnh khắc hạnh phúc, vui sướng khi thấy con bi bô tập nói.

Tài sản lớn nhất của mỗi gia đình có lẽ chính là những người con. Con cái chính là sợi dây gắn kết, lan tỏa tình yêu thương hạnh phúc trong gia đình. Và có con, gia đình tôi thật ấm áp khi mùa đông rất lạnh. Hai vợ chồng tôi dù còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng nhờ con mà từng bước trưởng thành. Hoàn cảnh gia đình dù còn nhiều khó khăn, nhưng nhờ con mà tôi và chồng thêm đồng tâm gắng sức, nỗ lực hết mình. Mong mỏi con nói tiếng gọi đầu tiên thật bất ngờ, cũng đầy lạ lẫm vì ngạc nhiên.
 

Tiếng nói đầu tiên của con khiến mẹ hạnh phúc

Không biết cảm giác của các bạn ra sao khi lần đầu tiên nghe con nói: ba, mẹ,... Hai bảy tháng chín ngày con đã bắt đầu học nói từ đơn, tiếng bập bẹ đáng yêu làm sao? Cứ nghe mãi mà không chán. Cái tính bướng bỉnh của con nữa: Tôi tưởng như nản, rất nản mà không thể bỏ cuộc với con. Tôi học sự nhẫn nại, con học vào đời, ba học trách nhiệm. Cả gia đình  cùng cố gắng vun đắp để tiến bộ. Sự học là mãi mãi, con cũng vậy, tôi và chồng cũng vậy, cứ là những nốt nhạc ý nghĩa trong bản nhạc cuộc sống của nhau.

Khi con cất tiếng nói đầu tiên, tôi và chồng như vỡ òa trong hạnh phúc. Những gì tốt đẹp nhất tôi đều dành cho con. Khi con lười ăn, sụt cân, tôi mua Yến Sào Minh Khang về cho con uống, khi con ho, tôi lo lắng tột cùng nhưng nhờ có người thân giới thiệu Cao Ho Minh Khang, con lại khỏe mạnh và lớn nhanh như sóc.
 

Yến Sào Minh Khang giúp con ăn ngon, ngủ ngon, lớn nhanh

Từ ngày con bập bẹ nói, gia đình vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tôi và chồng chỉ mong sao con lớn nhanh, khỏe mạnh và thông minh cũng y như những ước muốn của bao ba mẹ.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

© Copyright 2019 Công ty TNHH Thương Mại & Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Minh Khang
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây